Tin tức - Khuyến mãi
Tin tức - Khuyến mãi

Bộ máy ép nhũ mini và máy cắt nhũ được ưa chuộng sử dụng

KOM Việt Nam cung cấp bộ máy ép nhũ mini, máy cắt nhũ cùng các thiết bị máy gia công sau in khác phục vụ cho ngành in nhanh, in test và sau in bao bì.

+ Máy ép nhũ mini được sử dụng ngày một phổ biến, đặc biệt với các đơn vị photocopy, cửa hàng in nhanh – in test lấy ngay. + Máy ép nhũ thiệp cưới, máy ép nhũ name card, trên bìa sách, bìa menu, trên hộp giấy, túi giấy, catalogue,…. máy ép nhũ trên nhãn mác, thẻ treo, thẻ bài, tem sản phẩm.

Máy ép nhũ mini - máy cắt nhũ
Máy ép nhũ mini – máy cắt nhũ

Các bộ máy ép nhũ mini, cắt nhũ được ưa chuộng

Kom Việt Nam giới thiệu đến bạn các bộ máy ép nhũ mini máy cắt nhũ được ưa chuộng sử dụng. Với thiết bị được chọn lọc kỹ càng, nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá thành đã tốt lại càng tốt hơn; đội ngũ nhân viên nhiệt tình tận tâm, kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề; mỗi năm KOM Việt Nam lắp đặt hàng trăm bộ máy ép nhũ – máy cắt nhũ cho các cơ sở gia công sau in trên toàn quốc!

Máy ép nhũ mini WH-T03 hoặc HX-358 do KOM Việt Nam cung cấp có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, không yêu cầu cao về tay nghề thợ vận hành; người chưa biết cũng có thể sử dụng thành thạo sau khi được KOM hướng dẫn trong vòng khoảng 15-30 phút.

1/ Máy ép nhũ mini WH-T03 và máy cắt nhũ

Máy ép nhũ mini để bàn WH-T03 sử dụng bình khí nén (bình hơi) và thao tác qua bàn đạp chân tiện lợi. Máy có kích thước ép nhũ là 10 x 13 cm với bàn để sản phẩm rộng 16 x 22 cm.

Với giá thành thấp, diện tích gọn nhẹ WH-T03 được rất nhiều đơn vị in thiệp cưới, in nhanh, in test đầu tư sử dụng.

Máy cắt cuộn nhũ trước khi lắp cho máy ép nhũ, ký hiệu: HX-680 có chiều ngang cắt lớn nhất 720mm. Cuộn giấy nhũ sau khi cắt có cạnh rất mịn và đều, phẳng.

2/ Máy ép nhũ mini HX-358 và máy cắt nhũ HX-680
Máy ép nhũ bằng tay
Máy ép nhũ bằng tay HX-358

– Máy ép nhũ HX-358 cũng được gọi là một loại máy ép nhũ mini. HX-358 có kích thước ép nhũ là 15 x 24 cm (lớn hơn WH-T03) và không cần dùng bình hơi để hoạt động.

+ Máy ép nhũ thủ công – kéo tay HX-358 chuyên ép hàng tinh xảo; khánh lịch đã bồi thành phẩm, ép sản phẩm giả da; chỉ máy ép nhũ bằng tay mới đáp ứng được; do máy có thể tự điều chỉnh áp lực nặng nhẹ bằng kinh nghiệm người đứng máy.
+ Máy ép nhũ bằng tay HX-358 có bàn làm việc kích thước 32 x 35.5 cm, điều khiển bằng động cơ bước, để tiết kiệm lá nhũ; tự động giữ nhiệt độ, nhiệt độ cao nhất 300°C, hoạt động chính xác cho thành phẩm chất lượng cao.

  • Video máy cắt nhũ HX-680 hoạt động:

3/ Máy ép nhũ thủy lực và máy cắt nhũ HX-680

Khác với 2 loại máy ép nhũ mini thủ công bên trên, máy ép nhũ thủy lực được thiết kế dành riêng cho các đơn vị ép nhũ các ấn phẩm chuyên nghiệp hơn, tinh xảo hơn, khuôn nhũ đặc biệt hơn.

Những năm gần đây, các đơn vị in nhanh chuyên nghiệp cũng đã đầu tư máy ép nhũ thủy lực để đáp ứng đa dạng yêu cầu ép nhũ của khách hàng. Còn với các xưởng gia công sau in và bao bì, máy ép nhũ thủy lực là thiết bị không thể thiếu. KOM Việt Nam lắp không chỉ 1 mà còn 2/3/4/5…. chiếc máy ép nhũ thủy lực A4 hoặc A3 cho 01 đơn vị xưởng in.

Máy ép nhũ thủy lực A3
Máy ép nhũ thủy lực A3 – Loại 1 cuộn kéo nhũ

Với máy ép nhũ thủy lực có các chú ý sau:

+ Nguồn điện: máy được sản xuất mặc định với động cơ điện 380V- 3pha. Vậy nên với các đơn vị in nhanh không có điện 3pha cần lắp thiết bị biến tần (phát sinh chi phí) để đổi động cơ điện 3pha sang 1pha 220V.

+ 1 Cuộn nhũ: máy ép nhũ thủy lực phổ thông thiết kế 1 cuộn nhũ.
+ 2 Cuộn nhũ:

  • Trong trường hợp 01 sản phẩm cần ép nhũ 02 vị trí (dùng 02 khuôn – và kích cỡ khuôn khác nhau (to-bé) đồng thời muốn tiết kiệm nhũ thì ta sẽ dùng loại máy có kéo 2 cuộn nhũ.
  • Nếu 02 khuôn nhũ mà bằng nhau thì khách hàng có thể dùng loại máy 1 cuộn kéo nhũ cũng phù hợp, không nhất thiết dùng máy 2 cuộn. (Đây là ý kiến tư vấn riêng của KOM, tùy nhu cầu và mong muốn mà QKH đưa ra lựa chọn ưng ý nhất với mình).

Video máy ép nhũ thủy lực loại kéo 2 cuộn nhũ:

Video máy ép nhũ thủy lực loại kéo 1 cuộn nhũ:

– Video máy cắt cuộn giấy nhũ – BẤM XEM