Máy thử nghiệm bao bì carton
Máy thử nghiệm bao bì carton

Máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn dây đai (dạng đứng)

5/5 - (102 bình chọn)
 • Mã sản phẩm: WJ-435A
 • Hãng: WUJA
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Giá: Liên hệ
Vì sao chọn Kom Việt Nam?
Bảo hành nhanh Tối đa 12 tháng
Giá cạnh tranh nhất Nhập khẩu trực tiếp
Chất lượng tốt nhất Cập nhật công nghệ hiện đại - hiệu quả!

MÁY KIỂM TRA ĐỘ BỀN KHI KÉO GIÃN DÂY ĐAI

Máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn WJ-435A được sử dụng test các loại vải, cao su, màng; dây đai đóng gói, dây cáp; sản phẩm hàng dệt, dây kim loại và phi kim loại khác; vật liệu composite để kiểm tra độ bền kéo và độ co giãn dài.

Thiết bị phù hợp cho các trường đào tạo nghề, doanh nghiệp công nghiệp, khai thác mỏ; giám sát kỹ thuật, kiểm tra hàng hóa và bộ phận trọng tải.

Máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn dây đai
Máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn dây đai

1/ Đăc điểm chung 

 • Máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn dây đai WJ-435A đáp ứng các tiêu chuẩn: GB/T16491, GB/T1040, GB/T8808, GB13022, GB/T2790/2791/2792, CNS-11888, JISK6854, PSTC-7, GB/T 22898-2008.
 • Linh kiện điện nhập khẩu, xử lý dữ liệu tốc độ cao, màn hình cảm ứng lớn, có thể chuyển đổi giữa tiếng Trung và tiếng Anh. Có thể nhập trước thông số mẫu và thông số kiểm tra trước khi kiểm tra; tự động tính toán và xuất giá trị lực tối đa, độ giãn dài, độ bền kéo tối đa, có thể lưu nhiều bộ dữ liệu và kết quả thử nghiệm.
 • Điều chỉnh tốc độ tùy ý trong phạm vi 0,5 – 500mm/phút, màn hình hiển thị lực kiểm tra, giá trị cực đại, tốc độ kiểm tra, trạng thái chạy, v.v. trong thời gian thực.
 • Máy áp dụng cấu trúc kiểm tra 1 không gian, cảm biến là cảm biến giá trị lực hai chiều cho lực căng và lực ép. Kiểm tra lực căng hoặc lực ép được hoàn thành bên dưới và có thể chọn trước phương pháp kiểm tra.
 • Máy sử dụng động cơ kỹ thuật số chính xác và hệ thống điều khiển tốc độ kỹ thuật số làm thiết bị truyền động. Sau khi được giảm tốc bởi hệ thống giảm tốc, nó sẽ truyền động cho cặp trục vít chính xác để tải. Máy có ưu điểm là truyền động ổn định, độ ồn thấp, vận hành cao độ chính xác, phạm vi tốc độ rộng và tuổi thọ lâu dài.
 • Máy có các chức năng giữ giá trị cực đại, dừng khi mẫu bị hỏng và trở về điểm gốc sau khi hoàn thành thử nghiệm. Máy có nhiều chức năng bảo vệ khác nhau như giới hạn cơ học trên và dưới và quá tải điện.
 • Có thể chọn nhiều phương pháp thử khác nhau tùy theo các đối tượng thử khác nhau; có thể chọn các thiết bị thử tương ứng để hoàn thành các thử nghiệm như độ căng, ép, xé, uốn, bong tróc và độ cứng của vòng.

2/ Thông số kỹ thuật 

Ký hiệu WJ-435A
Dung lượng 0—300kg; (1kg, 3kg, 5kg, 10kg, 20kg, 30kg, 50kg, 100kg, 200kg, 300kg (tùy chọn)
Cấp độ chính xác 0.5
Trọng tải tối đa 300kg
Phạm vi lực test có hiệu quả 0.02/100-100%
Kiểm tra độ phân giải lực Tải trọng tối đa là 250.000 yard (228.600m), không có sự phân chia giữa bên trong và bên ngoài, độ phân giải không thay đổi trong suốt quá trình
Khổ rộng test có hiệu quả 100 mm
Không gian kéo dài hiệu quả 650mm

( không bao gồm dụng cụ kẹp)

Tốc độ test 5 ~ 500 mm/phút
Sai số tốc độ  ±0.5%
Sai số dịch chuyển  ±0.5%
Phương pháp cảm biến Cảm biến độ chính xác cao
Hệ thống điều khiển Động cơ bước + drive điều khiển bước tiến (tùy chọn)
Hệ thống đo lường và điều khiển phần mềm Hệ thống điều khiển vòng kín kỹ thuật số đầy đủ, có thể nhận ra ứng suất không đổi, biến ứng không đổi, chuyển vị không đổi và các chức năng kiểm tra
Thiết bị bảo vệ an toàn bàn thử nghiệm Phần mềm chẩn đoán tự động,  giới hạn vị trí bằng điện tử.
Thiết bị trở về Chế độ test thủ công có thể quay lại vị trí ban đầu của bài kiểm tra ở tốc độ cao nhất và tự động có thể tự động quay lại sau khi kết thúc bài kiểm tra
Bảo vệ quá tải Có thể đặt giá trị tải tối đa,tự động bảo vệ
Cấu hình lắp đặt dụng cụ kẹp Tùy chỉnh theo yêu cầu mẫu sản phẩm của người dùng
Trọng lượng máy ~ 55kg

Lưu ý: Các thay đổi cải tiến tốt hơn về thông số kỹ thuật và cấu trúc sẽ không được báo trước.

3/ Video máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn dây đai

QUÝ KHÁCH BẤM XEM THÊM

– Máy kiểm tra độ co giãn khi kéo giấy 

– Máy đo độ bục giấy carton 

4/ Đặc điểm chi tiết máy kiểm tra độ bền khi kéo giãn dây đai

*** Thao tác thông minh bằng một nút bấm. 

 • Động cơ nhập khẩu, độ ồn thấp và điều khiển chính xác.
 • Hệ điều hành tiếng Trung/tiếng Anh. Trong quá trình test, thời gian kéo dài, độ căng v.v. được hiển thị trong thời gian thực và đường cong kéo dài có thể được hiển thị và in.
 • Nhận kết quả đo trực tiếp: Sau khi hoàn thành quy trình test có thể hiển thị trực tiếp kết quả test và in báo cáo thống kê, bao gồm giá trị trung bình, độ lệch chuẩn và hệ số biến thiên, rất tiện lợi.
 • Kích thước mẫu thay đổi và tốc độ kéo: đối với các mẫu có kích thước tiêu chuẩn thường được sử dụng, thử nghiệm độ bền kéo được thực hiện trực tiếp ở tốc độ quy định. Tốc độ kéo cũng có thể được cài đặt để thay đổi chiều dài và chiều rộng của sản phẩm tesr theo tình hình thực tế.
 • Mức độ tự động hóa cao: Thiết kế tiên tiến, máy vi tính chip đơn thực hiện cảm biến thông tin, xử lý dữ liệu và điều khiển hành động, với chức năng đặt lại tự động, bộ nhớ dữ liệu và bảo vệ quá tải.
 • Dữ liệu truyền thông: Thiết bị có giao diện cổng nối RS232 tiêu chuẩn, có thể cung cấp dữ liệu truyền thông cho hệ thống báo cáo toàn diện của máy tính phía trên. (Tùy chọn)
 • Phạm vi test của thiết bị có thể được thay đổi bằng cách định cấu hình các thiết bị lực test khác nhau. Tùy theo nhu cầu của người dùng, máy có thể được sử dụng rộng rãi trong xác quy trình test lực kéo của các loại giấy và vật liệu khác nhau.