Máy gia công sách
Máy gia công sách

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa tốc độ cao

5/5 - (88 bình chọn)
  • Mã sản phẩm: TBT50-4D
  • Hãng: WUJA
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Giá: Liên hệ
Vì sao chọn Kom Việt Nam?
Bảo hành nhanh Tối đa 12 tháng
Giá cạnh tranh nhất Nhập khẩu trực tiếp
Chất lượng tốt nhất Cập nhật công nghệ hiện đại - hiệu quả!

MÁY ĐÓNG SÁCH KEO NHIỆT 4 CỬA TỐC ĐỘ CAO

 

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa tốc độ cao
Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa tốc độ cao

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa được sử dụng cho các đơn vị xuất bản sách chuyên nghiệp và gia công sách với số lượng lớn.

Máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa TBT50-4D áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến như điều khiển điều chỉnh tốc độ tần số, điều khiển nhiệt độ PID, điều khiển nhận dạng quang điện và kiểm tra sự cố…

1/ Video máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa tốc độ cao 

2/ Cấu hình máy đóng sách keo nhiệt tốc độ cao

Kết cấu máy: toàn bộ khung máy được làm bằng thép chất lượng cao, được cắt bằng vi tính, lắp ráp hoàn toàn bằng công nghệ quốc tế mới nhất.

– Bộ phận nạp sách: có thể điều chỉnh toàn bộ bàn nạp sách, khóa dây và chuyển đổi không dây rất tiện lợi. Sách được kẹp chặt vào giữa tấm kẹp hoặc phía trên mép của kẹp sách. Kích thước sách tối đa là 450mm.

– Bàn kẹp sách: được làm bằng nhôm đúc, bền, không dễ biến dạng, sử dụng bi bạc trượt. Bàn có thể kẹp cuốn sách dài tối đa 450mm. Lò xo kép, kẹp sách ổn định và lực siết mạnh.

– Tấm kẹp sách bên ngoài: được làm bằng tấm đúc nhôm hợp kim, có hai tấm kẹp bên ngoài. Chiều cao tối thiểu của lõi sách là 65mm, chiều cao tối đa của lõi sách là 320mm.

– Bộ phận dao phay gáy sách: khung của dao phay gáy sách được làm bằng nhôm đúc, phay gáy đơn, có thể phay mịn và phay thô cùng một lúc. Khe rãnh có cấu trúc đặc biệt có thể phay đến tờ cuối cùng đảm bảo rằng cuốn sách không dễ bị rơi xuống. Có thể đặt dao phay gáy sách 0.5-3mm, dễ dàng điều chỉnh.

– Bộ phận bôi keo mép của máy đóng sách keo nhiệt 4 cửa tốc độ cao: bình keo được làm bằng nhôm đúc nguyên khối. Nó sử dụng bánh xe cao su bên được cố định và bôi keo bên giúp lớp keo mỏng và mịn. Độ dày của lớp keo có thể được điều chỉnh, mỏng nhất là 0,2mm. Chiều cao của lớp keo có thể được điều chỉnh, chiều cao lớp keo là 2-6mm. Tủ nhựa bên hông sẽ không kéo sợi keo ra phía trước, giữ máy sạch sẽ; tờ giấy thứ 2 phía trước sau đóng sách không nhìn thấy đáy.

– Bộ phận dán keo gáy sách: bình keo được làm bằng nhôm đúc nguyên khối. Lô cao su to bôi keo gáy đảo chiều giúp keo gáy sách không dễ bị bọt khí, keo gáy đều; giúp tiết kiệm keo và đảm bảo sách luôn sạch sẽ, điều lô keo dễ dàng.

– Thiết bị bảo vệ quá tải bể keo: máy có kết cấu chống quá tải 2 lần, nếu không có keo máy chạy không bị ảnh hưởng. Nếu không có keo có thể bật máy chạy để xử lý lỗi của sản phẩm tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

– Bộ phận kéo sách: được đúc liền khối, cam kép dẫn hướng trên và dưới, chống mài mòn mạnh, độ chính xác cao. Lực siết lớn, đỉnh trên hạ xuống trơn tru, nẹp trước và sau không bị biến dạng, độ dày của cuốn sách là 1,5-45mm.

– Bộ phận nạp bìa sách: Sử dụng 7 lỗ hút, nó có thể hút các tờ giấy dưới cùng mà không bị đúp tờ. Khổ bìa lớn nhất là 640mm, khổ bìa tối thiểu là 140mm.

– Bộ phận truyền động: Bộ truyền động xích đôi, thương hiệu Nhật Bản, chống mài mòn cao.

– Ray dẫn hướng: đường ray hình chữ H, ba rãnh, định vị sáu mặt, chống mài mòn mạnh, độ chính xác cao và dễ dàng điều chỉnh.

– Bộ gia nhiệt ổn định, hiệu quả.

3/ Thông số kỹ thuật 

Ký hiệu TBT50-4D
Khổ sách đóng tối đa 450 x 320 mm
Khổ sách đóng tối thiếu 140 x 65 mm
Độ dày đóng sách 1.5 – 45 mm
Tốc độ đóng sách 2000 quyển/giờ
Tổng công suất 12 kw
Động cơ chính 1.5kw
Động cơ phay gáy sách 3kw
Động cơ hút 1kw
Động cơ bơm khí 1.5kw
Bộ gia nhiệt keo bên 0.9kw
Bộ gia nhiệt keo dán gáy sách 2.8kw
Động cơ thu sách 0.5kw
Kích thước máy 3100 x 1330 x 1450 mm
Trọng lượng máy 2100 kg

Lưu ý: Các thay đổi cải tiến tốt hơn về thông số kỹ thuật và cấu trúc sẽ không được báo trước.

BẤM XEM NHANH

– Máy vào bìa keo nhiệt 1 cửa seri K5 

– Máy cán màng bìa sách khổ A3 GIÁ TỐT 

– Máy ép phẳng sách bằng hơi EP-800