Giới thiệu

Thương hiệu Kom Việt Nam chuyên cung cấp máy gia công in nhanh.

Thương hiệu Kom Việt Nam thuộc sở hữu của công ty Vũ Gia, được thành lập từ năm 2010, ngay từ thời điểm này chúng tôi đã nhìn nhận và phân tích về thị trường in nhanh của những nước phát triển và nhận định Việt Nam sẽ phải theo xu hướng đó để phát triển.

Tại thời điểm 2010 đó khi khách hàng cần những sản phẩm chất lượng cao, số lượng ít và thời gian nhanh thì gần như rất ít các đơn vị có thể đáp ứng nguyên nhân hệ thống thiết bị máy móc không phù hợp. Lúc đó các nước phát triển như tại Nhật in nhanh đã rất phát triển hệ thống máy móc phục vụ từ công đoạn in đến gia công sau in là những thiết bị phù hợp, nhỏ, gọn, dễ vận hành, khách hàng có thể chờ tại cửa hàng để mang sang phẩm về.

Phân tích được những xu hướng của các nước phát triển, những bất cập của thị trường in nhanh tại Việt Nam tại thời điểm đó,  chúng tôi đã tìm hiểu và phân phối ra thị trường những sản phẩm phù hợp để đáp ứng nhu cầu in nhanh, in đẹp, số lượng ít…

Lúc đó chúng tôi cung cấp ra thị trường những chiếc máy xén giấy chỉ với trên 20tr, máy đóng sách chỉ trên 10tr, các loại máy đóng ghim, máy cán màng và rất nhiều loại thiết bị nhỏ với giá tiền phù hợp với thời điểm đó.

Và đến thời điểm hiện tại, thị trường in nhanh Việt Nam đã có thể sánh ngang tầm với các nước phát triển, khách hang cần sản phẩm nhanh, đẹp thì đa số các cửa hàng có đầu tư bài bản đều có thể đáp ứng.

Cùng với sự phát triển của thị trường in nhanh tại Việt Nam, chúng tôi cũng tìm hiểu, đưa về và cung cấp ra thị trường những thiết bị phù hợp hơn, hiện đại hơn, công suất lớn hơn như máy xén giấy có những loại giá tiền trăm triệu, máy cán màng có nhiều loại từ thủ công, bán tự động, tự động hoàn toàn, máy máy đóng sách với nhiều chức năng và công suất khác nhau, máy gia công cấn đường gấp, rãnh xé, ép nhũ, đóng gói…

Hiện tại Kom Việt Nam có Showroom riêng biệt trưng bày máy gia công in nhanh cho khách hàng trải nghiệm với hàng trăm loại máy phù hợp cho các mô hình khác nhau từ cửa hàng photo copy tới các cửa hàng in nhanh chuyên nghiệp.

komHình ảnh Showroom Kom Việt Nam trưng bày thiết bị in nhanh

Địa chỉ: B2- Biệt Thự 6, khu đô thị Hạ Đình, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội